Giúp việc

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 09 . 01 . 2020

Cung cấp đội ngũ giúp việc theo giờ (theo ca), giúp việc sáng đi tối về tại gia đình trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, khỏe mạnh.

giúp việc nhà

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TẠI HÀ NỘI

► Về nhân thân: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến Quản gia cho khách hàng. Quản gia chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp theo quy trình khép kín, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty.

► Về sức khỏe: Gia đình bạn được bảo vệ khỏi lây nhiễm các bệnh như: Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… (tiến hành khám sức khỏe cho người lao động tại các bệnh viện uy tín). Khi Quản gia ốm công ty đưa về chăm sóc, tai nạn lao động có công ty bồi thường.

► Về đạo đức: Trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, minh bạch trong mọi sự việc, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng.

► Về thái độ: Quản gia luôn vui vẻ, hòa đồng, hợp tác, lắng nghe và tôn trọng những đóng góp của khách hàng.

► Về tính chuyên nghiệp: Tất cả các Quản gia đều được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm phiền Gia chủ.

► Về sự phục vụ: Phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và ổn định cho khách hàng trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, trừ những trường hợp bất khả kháng. Giúp việc Bảo Anh đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế

► Về chất lượng dịch vụ: Gia đình bạn không phải mất nhiều thời gian đi lại để tìm người.

► Về tài sản khách hàng: Tài sản gia đình bạn được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao chìa khóa nhà cho Quản gia mà không phải lo lắng về tài sản của gia đình mình khi ra ngoài.

► Về việc bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết không cung cấp số điện thoại, email và các thông tin cá nhân của Gia chủ cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Nhân viên chúng tôi luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của Gia chủ.

► Về sự đảm bảo: Nếu quý Gia chủ không hài lòng về Quản gia và có yêu cầu thay người thì trong vòng 05-07 ngày chúng tôi sẽ cung cấp cho quý Gia chủ một Quản gia khác mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

dịch vụ giúp việc

GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Khách hàng dùng cố định từ 1->7 buổi/1 tuần, số buổi theo nhu cầu mỗi nhà, mỗi công ty
► Nhân viên: 01 người
► Thời gian làm: 3.5 - 4 giờ/1 ca
► Dụng cụ: Có

Đối với gia đình: Lau dọn nhà, nấu ăn, giặt là, đưa đón trẻ, chăm sóc trẻ, chăm sóc người cao tuổi, đi chợ, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc thú cưng...

Đối với công ty: Làm sạch sàn nhà, cửa, nhà vệ sinh, cầu thang, ban công, rửa cốc chén, sắp xếp đồ dùng vật dụng.

GIÚP VIỆC SÁNG ĐI TỐI VỀ

► Nhân viên: 01 người
► Thời gian làm: 8 giờ/1 ngày, 6 ngày/1 tuần
► Dụng cụ: có

Đối với gia đình Lau dọn nhà, nấu ăn, giặt là, đưa đón trẻ, chăm sóc trẻ, chăm sóc người cao tuổi, đi chợ, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc thú cưng…

Đối với công ty: Lau dọn văn phòng, nấu ăn, chăm sóc cây cảnh và các công việc khác theo yêu cầu khách hàng (Công ty không phải lo đóng bảo hiểm và các chế độ cho người lao động. Để chúng tôi lo !!!)
*Giá: 5,8 - 6,4 triệu/1 tháng

Bẩng giá giúp việc


DỊCH VỤ GIÚP VIỆC BẢO ANH

Trụ Sở : Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại:  0985.363.944

Email: baoanhngocbinh@gmail.com