Giúp việc gia đình

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 23 . 10 . 2019

Từ nay, sau những giờ làm việc căng thẳng bạn trở về căn nhà mọi thứ đã được sắp đặt lại gọn gàng, phòng ăn được lau sạch bóng, các công việc khác được sắp xếp đâu vào đó. Bởi dịch vụ giúp việc gia đình của Bảo Anh sẽ thay bạn sắp công việc nhà một cách chỉn chu nhất.

Người giúp việc
Bảo Anh luôn cung cấp người có kinh nghiệm, thật thà, chịu khó !

Với gói dịch vụ giúp việc gia đình của Bảo Anh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc mà không cần phải lo lắng nhiều đến bé yêu, cha mẹ, những người thân thương, thú cưng… Tất cả những khó khăn mà gia đình bạn nay đã có người lao động của Bảo Anh giúp đỡ.

Vì sao bạn nên sử dụng chọn lựa dịch vụ giúp việc gia đình của Bảo Anh?

1> Giúp việc gia đình giúp bạn tối giản được các chi phí

Mức phí bạn chi trả cho dịch vụ giúp việc gia đình sẽ thấp hơn rất nhiều so với thu nhập bạn nhận được từ việc đầu tư vào những công việc mang lại hiệu quả cao và những công việc bạn yêu thích. Có thể lấy một ví dụ như sau:

Một ngày bạn mất khoảng 4h để thực hiện các công việc như lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, chuẩn bị bữa ăn,… Công việc này thật sự không mang lại hiệu quả và còn làm giảm hiệu suất khi bạn thực hiện các công việc bạn có sở trường bởi những công việc nhà đã lấy đi sức lực, miềm vui của bạn. Nhưng nếu bạn thuê dịch vụ giúp việc gia đình họ sẽ mang lại cho bạn 4h mỗi ngày để bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

2> Tập trung cho các công việc hơn khi đã có người giúp việc

Mỗi người thường có những sở trường riêng biệt, không có ai hoàn hảo hay giỏi tất cả mọi việc. Mỗi ngày, bạn sẽ phải tính toán sắp xếp như thế nào để nhà của bạn có thể gọn gàng ngăn nắp, sạch sẽ. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của người giúp việc gia đình , bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để gặp gỡ bạn bè, tạo mối quan hệ và tập trung vào công việc quan trọng, đặt biệt là có thời gian để hoạt động giải trí thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng và đó là sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ hiện đại vừa làm kinh tế giỏi mà vẫn đảm đang công việc gia đình mình một cách chu toàn nhất.

3> Luôn có hồ sơ, sơ yếu lý lịch đầy đủ và rõ ràng.

Mỗi người lao động tại Bảo anh đều được có giấy xác nhận nhân thân của địa phương, đảm bảo không có tiền án, không có tiền sự, lý lịch trong sạch,  không mắc các bệnh truyền nhiễm, có giấy khám sức khỏe.

4> Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình:

Người giúp việc tại Bảo Anh được đào tạo và hướng dẫn các kĩ năng làm việc nhà, luôn trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Bên cạnh đó, luôn vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.

Dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

Mỗi gia đình đều có điều kiện và nhu cầu khác nhau, vì thế để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Bảo Anh cung cấp 3 gói dịch vụ giúp việc gia đình

► Giúp việc theo giờ, giúp việc giờ hành chính: Với gói dịch vụ này người giúp việc sẽ làm việc theo thời gian đã thỏa thuận.

► Giúp việc gia đình toàn diện: Người giúp việc sẽ làm việc và ở lại gia đình chủ nhà.

► Giúp việc theo giờ phát sinh: Đây là gói dịch vụ được cung cấp vào những dịp đặc biệt như lễ, Tết. Người giúp việc sẽ đến làm việc thời gian ngắn trong những dịp đặc biệt này.


Giúp việc Bảo Anh luôn luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và mở rộng thị trường để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như đảm bảo cung cấp cho khách hàng những người giúp việc tốt nhất.

Trụ Sở : Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại:  0985.363.944

Email: baoanhngocbinh@gmail.com