Hướng dẫn cách tìm gia sư

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 25 . 01 . 2018

Kính gửi quý phụ huynh thân mến!

Trung tâm Gia sư Bảo Anh rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của phụ huynh trong suốt thời gian dài vừa qua. Đó là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục cố gắng, hoàn thiện với mục tiêu cung cấp dịch vụ gia sư tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa cho các em học sinh.

Hiểu rằng một trong những khó khăn đầu tiên các ông bố bà mẹ gặp phải khi quyết định tìm gia sư giỏi cho con chính là không biết nên lấy thông tin ởđâu cho chính xác, cụ thể, khác quan và tránh trường hợp mất thời gian, công sức của cả hai bên. Trước những vấn đề cấp bách ấy, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã thiết kế và xây dựng một website hoàn toàn mới, vô cùng tiện lợi-là kênh thông tin trao đổi gần gũi giữa phụ huynh-trung tâm-gia sư!

Trướcđây, để tìm hiểu thông tin về gia sư, phụ huynh phải gọiđiện nhiều lần tới trung tâm Bảo Anh trao đổi về chủ đề như: mong muốn của các em, yêu cầu về gia sư, gia sư có kinh nghiệm gì, họcởđâu…Nhưng giờ đây, chỉ bằng những lần click chuột bên máy tính đơn giản, phụ huynh đã nắm chắc được toàn bộ những thông tin trên. Cụ thể, theo tiến trình các bước như sau:

Bước 1: Phụ huynh tìm kiếm website của trung tâm giasubaoanh.vn theo đường link http://giasubaoanh.com.vn/

Bước 2: Trên thanh công cụ đầu trang có những mục tiệních như trang chủ, bog, dành cho gia sư, liện hệ….Bạn hãy click vào phần “tìm gia sư” nhé.

Bước 3: Tại đó, phụ huynh sẽ thấy được tổng số lượng gia sư của trung tâm vàkhi click vào dòng “tìm kiến gia sư” bên tay phải, sẽ xuất hiện một loạt thông tin bạn cầnđiền như: địa chỉ của bạn, chọn lớp, chọn môn, thời gian học, gia sư….Sau đó click “tìm kiếm” thì ngay lập tức, hệ thống sẽ hiện lên những gia sưđápứng được yêu cầu phụ huynh vừa đề ra.

Bước 4: Quý phụ huynh sẽ được chia sẻ thông tin cụ thể của từng gia sư như:

          + Họ và tên/ tuổi/ nghề nghiệp

          + Địa chỉ nhà: nhờđó mà bạn dễ dàng tìm được gia sư gần với nhà mìnhđể tiện cho việcđi lại và cũngđảm bảo dạy lâu dài.

          + Thông tin về trình độ học vấn/chuyên môn: Khi click vàoảnh của gia sư những thông tin về khả năng giảng dạy, kinh nghiệm làm gia sư, chuyên dạy môn gì, lớp nào sẽ hiện lên ở cột bên phải. Thời gian biểu và những mong muốn của gia sư khi đi dạy cũng được trình bày đầyđủở mục này. Phụ huynh có thể dễ dàng tiếp cận và so sánhliệu phù hợp với con em mình hay không.

Khi đã chọn được gia sư phù hợp rồi, quý phụ huynh hãy tham khảo bảng giáđã được sắp xếp khoa họctheo từng cấp, từng lớp. Và cuối cùng là click vào mục “yêu cầu gia sư” ở thanh công cụ bên phải màn hình. Điền đầyđủ thông tin trong mục và “gửi yêu cầu”. Như vậy là bạnđã hoàn thành công việc của mình và chỉ cần chờ trung tâm Bảo Anh gọiđiện tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!

Nhờ công cụ trên sẽ tiết kiệm 2/3 thời gian so với cách làm truyền thống. Ngoài ra, khi có bất cứ thắc mắc khác, quý phụ huynh hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp cho trung tâm để được giảiđáp nhanh nhất.

Chúc quý phụ huynh và các em có một năm mới gặt hái được nhiều thành công!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Giúp học sinh tiểu học làm tốt văn miêu tả