Khắc phục khó khăn khi tìm gia sư tại nhà cho con

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 24 . 02 . 2018

Tìm kiếm gia sư tại nhà cho con là một việc làm rất quan trọng và cần thiết hiện nay, nhất là với các gia đình bận rộn, không có thời gian đưa đón con đi học tại các trung tâm hay tại các lớp ôn luyện tại nhà giáo viên. Tuy nhiên để tìm được một gia sư thích hợp nhất cho con mình thì không phải việc dễ dàng, nhất là trước rất nhiều trung tâm gia sư như hiện nay. Vậy phải làm thế nào để tìm được gia sư tốt nhất cho con của mình?

Theo các giáo viên của Trung tâm Gia sư Bảo anh: “Phụ huynh cần phải xác định được rõ ràng mục đích tìm kiếm gia sư của mình là gì để có sự lựa chọn đúng đắn nhất”.

- Phụ huynh cần phải nắm được sức học của con mình như thế nào, yếu môn nào để từ đó xem con mình cần gia sư những môn gì?

- Tính cách của con em cũng rất quan trọng trong quá trình lựa chọn gia sư của các bậc phụ huynh. Con bạn tinh nghịch hay ngoan ngoãn? Rất chú ý khi nghe giảng hay thường xuyên lơ đãng? Thích tiếp xúc với người khác hay rụt rè, e thẹn… Nắm bắt được tâm lý con em mình sẽ giúp các bậc phụ huynh có sự lựa chọn đúng đắn.

- Có sự cân nhắc khi lựa chọn giáo viên. Hiện nay các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều. Có những trung tâm tốt, làm việc có uy tín nhưng cũng có những trung tâm chỉ mục đích kiếm được nhiều tiền, không cần quan tâm đến chất lượng gia sư cũng như kết quả dạy và học, vì thế để lựa chọn được gia sư thích hợp, các bậc phụ huynh nên có thời gian tìm hiểu để biết chính xác trung tâm gia sư nào là tốt nhất.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh – Một trong những lựa chọn của các bậc cha mẹ thông thái:

Trung tâm gia sư Bảo Anh là một trong những trung tâm gia sư tốt hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên đến từ các trường chuyên trên địa bàn thành phố, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, biết nắm bắt tâm lý học sinh,trung tâm gia sư đã giúp đỡ hơn 15.000 hộ gia đình trong quá trình dạy và học tại nhà cho con.

Ngoài ra, trung tâm Gia sư Bảo Anh còn là nơi hội tụ rất nhiều sinh viên giỏi là các thủ khoa của các trường Đại học hay các sinh viên giỏi của các trường Sư phạm, Ngoại ngữ… Với sự nhiệt tình và trẻ trung, các gia sư sinh viên này đã khiến cho rất nhiều em học sinh hứng thú học tập hơn, từ đó đạt được kết quả cao hơn trong học tập.

Đến với Gia sư Bảo Anh, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm con em mình. Mọi thông tin cần tư vấn về quá trình học tập, ôn luyện của con hay việc tìm kiếm gia sư tại nhà thích hợp cho con, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Hướng dẫn học tốt môn ngữ văn cho học sinh lớp 6