Kinh nghiệm tìm gia sư giỏi cho con

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 30 . 01 . 2018

Các bậc phụ huynh vẫn thường chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư giỏi cho con với nhau mỗi khi có dịp gặp mặt. Mỗi người có những tiêu chí và ý kiến khác nhau, nhưng tựu chung lại ai cũng đều mong muốn thuê được một gia sư tại nhà kiến thức chắc, giàu kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy khoa học và luôn nhiệt tình trong công việc.

Các em học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường thường còn ham chơi, không nhận biết được tầm quan trọng của học tập mà chỉ hiểu đơn giản là giành đượcđiểm cao, vào lớp chọn, đỗ trường điểm…để cha mẹ vui lòng. Chính vì vậy, quý phụ huynh là người luôn bên cạnh, giúp đỡ và chỉcho con đi đúng hướng. Và việc tìm gia sư tại nhà sao cho phù hợp với khả năng, học lực của con em mình là hành động thiết thực như thế.

Vậy làm sao để học phí bỏ ra là hợp lý, công sức và thời gian của con bạn đầu tư cho hiệu quả cao nhất? Hãy lắng nghe Gia sư Bảo Anh chia sẻ kinh nghiệm của mình nhé!

- Thứ nhất, không cần chọn người quá giỏi mà chọn người phù hợp! Sẽ là vô ích nếu gia đình bạn cố chi một khoản tiền thật lớn thuê một gia sư giỏi, có bằng này bằng kia nhưng phương pháp giảng dạy lại quá “vĩ mô”, không phù hợp với con bạn.

- Thứ hai, hãy trao đổi thẳng thắn yêu cầu và nguyện vọng của mình khi nói chuyện với trung tâm và gia sư tại nhà. Như vậy, chúng tôi mới cóđủ cơ sở để tìm người dạy tốt nhất cho bạn.

- Thứ ba, cả hai bên thống nhất ngay từ ban đầu về vấn đề như tiền lương, thơi gian nhận lương, thơi gian học…tránh hiểu nhầm, mâu thuẫn về sau.

- Thứ tư, quan sát quá trình dạy sát sao và khả năng tiếpthu của con bạn trong những tháng đầu tiên. Có gópý lịch sự, rõ ràng với gia sư về cách dạy nếu cần thiệt.

Số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn sẵn sàng giảiđáp và tư vấn miễn phí cho quý phụ huynh. Với mục tiêu giúp thế hệ trẻ nâng cao năng lực, phát huy tối đa khả năng của mình để tương lai lại có thể trở thành đội ngũ gia sư giỏi cả về tâm về tài, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư toán lớp 12