Làm thế nào để dạy tiếng anh lớp 1 tốt nhất?

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 27 . 02 . 2018

Để dạy tốt tiếng anh lớp 1 thì ngoài kiến thức chuyên môn tốt thì các gia sư tiếng anh tại nhà còn cần phải biết cách để tạo ra sự sinh động trong mỗi bài giảng của mình để giúp các bé thấy thích thú nhất khi học môn học này.

Học mà chơi, chơi mà học tiếng anh lớp 1

Đây là cách học được nhiều gia sư tiếng anh giỏi của trung tâm gia sư Bảo Anh áp dụng khi giảng dạy cho học sinh của mình. Các em học sinh lớp 1 thường rất hiếu động và ham chơi, khó có thể ngồi yên một chỗ để nghe giáo viên giảng bài từ đầu đến cuối, do đó việc áp dụng giữa học và chơi sẽ giúp các em thấy thích thú hơn, muốn học hơn.

Các gia sư tiếng anh có thể kết hợp các trò chơi hay đưa những hình ảnh sinh động vào bài giảng của mình để cuốn hút các bé hơn từ đó các bé sẽ dễ dàng tiếp thu hơn.

Vận dụng các bài hát tiếng anh cho học sinh lớp 1

Các gia sư tiếng anh có thể sử dụng các bài hát tiếng anh đơn giản, phù hợp với độ tuổi của các bé để đưa các kiến thức mình cần giảng dạy vào đó. Thông qua các bài hát đó các bé sẽ học được thêm từ mới hoặc đơn giản một bài hát tiếng anh đầu giờ học sẽ giúp các bé thấy hứng khởi hơn khi bước vào nội dung bài học. Do đó, các gia sư tiếng anh giỏi của trung tâm gia sư Bảo Anh thường áp dụng điều này khi giảng dạy học sinh của mình.

Giúp các bé phát âm chính xác

Học sinh lớp 1 bắt đầu học tiếng anh nên mọi thứ cần phải chính xác và chuẩn ngay từ đầu bởi nếu hướng dẫn các em phát âm sai sẽ khiến các em học phát âm sai sau này. Do vậy, ngay từ ban đầu các gia sư tiếng anh phải rèn luyện và hướng dẫn các em học sinh phát âm chuẩn nhất. Việc phát âm chuẩn chính là cơ sở để các em học tập tốt tiếng anh sau này.

Không khó để dạy kiến thức tiếng anh cho học sinh lớp 1 nhưng quan trọng là các gia sư tiếng anh phải hiểu được học sinh của mình cần gì, giúp các bé thích nghi được với môi trường học mới và một ngôn ngữ mới. Tạo ra được sự thích thú và hứng khởi cho học sinh của mình sẽ giúp các gia sư dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức của mình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Nỗi vất vả của học sinh kém ngoại ngữ