Lợi ích của việc học gia sư tại nhà

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 27 . 02 . 2018

Từ lâu, gia sư tại nhà đã trở thành cụm từ quen thuộc đối với nhiều gia đình có con đang đi học. Hiểu rằng các em phải chịu rất nhiều áp lực vì lượng kiến thức ngày càng lớn và phức tạp, cùng những yêu cầu của nhiều kì thi cam go, vất vả vượt xa so với bài giảng trên ghế nhà trường. Chính vì vậy, cần liên tục bổ sung và bồi dưỡng cho học sinh đểđảm bảo một kết quả tốt hơn-một tương lai thêm nhiều cơ hội. Việc tìm thuê gia sư dạy kèm cho con là điều tất yếu bởi cả phụ huynh và học sinh đều hiểu được những lợi ích to lớn, thiết thực của phương pháp này.

Thứ nhất, con bạn được học và giám sát bởi gia sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đồng nghĩa với việc chúngđang tiếp xúc với một nguồn tri thức mới. Hơn nữa, học “một thầy một trò” giúp các em có thêm thời gian để được giảiđáp những thắc mắc của mình, được chữa bài và chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp. Góp phần cải thiện tâm lý tự tin và thoải mái hơn.

Thứ hai,trên lớp với số lượng học sinh quáđông, từ 40-45 bạn. Do vậy, giáo viên không thể phân tán và dành thời gian cho tất cả các em, chủ yếu học lý thuyết chứít được thực hành làm bài tập. Chính vì vậy học với gia sư làđiều kiện tốt nhất để các em được vận dụng và sáng tạo, khắc phụcđiểm yếu và lấp đầy những lỗ hổng của mình. Ngoài ra cách trình bày, kĩ năng phân phối thời gian lúcđi thi cũng sẽ được gia sư hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết, đảm bảo kết quả cao hơn cho các em.

Thứ ba, các em được làm bài kiểm tra đầu vào nhằm xácđịnh trình độ hiện tại để tìm ra phương pháp phù hợp nhất, đặc biệt cóý nghĩa đối với học sinh chậm, kém, mất gốc. Còn những bạn bướng bỉnh, không chịu nghe lời sẽ có “biện pháp manh” cam kết sẽ thay đổi thái độ học tập trong thời gian ngắn. Như vậy, chắc chắn lực học vàđiểm số trên lớp của con bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Thứ tư, tiết kiệm chi phí. So với việc cho con học tại trung tâm đắtđỏ, đông đúc, không đảm bảo chất lượng thì học gia sư tại nhà-các em vừa không phảiđi lại hay phụ huynh không cầnđưa đón con cái, học phí hợp lý thìđây là lựa chọn không thể bỏ qua của các gia đình.

Chúc các em học giỏi!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Giúp học sinh làm văn biểu cảm tốt