Lưu ý chọn gia sư cấp 2 tốt nhất cho con

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 25 . 01 . 2018

Khi con bắt đầu bước vào cấp 2, bắt đầu được làm quen với những môn học mới như vật lý, hoá học,..Trong giai đoạn này, các em sẽ được tiếp cận với những kiến thức vật lý, hoá học, sinh học cơ bản và nền tảng nhất, toán học thì dần dần có sự nâng cao hơn và khối lượng kiến thức ngày càng một nhiều. Nếu những kiến thức này các em không được tiếp nhận một cách bài bản thì khi bước vào cấp 3, quá trình học tập sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, gia sư chính là giải pháp tối ưu mà phần lớn các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Hiện nay, số lượng trung tâm gia sư mọc lên càng nhiều khiến cho các bậc phụ huynh và học sinh khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng để có thể gửi gắm con mình. Để giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn và có một vài lưu ý khi chọn gia sư cho con thì Trung tâm Gia sư Bảo Anh, với đội ngũ gia sư cấp 2 chuyên nghiệp là các thầy cô đến từ các trường THCS uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học lớn nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao kèm theo nhiều phương pháp giảng dạy lý thú sẽ đưa ra một vài lưu ý cần thiết dành cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn gia sư cấp 2 cho con:

Các bậc phụ huynh cần chọn lựa một trung tâm gia sư uy tín, quen biết trước hoặc tìm được sự tin cậy từ đây. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những gia đìnhđã hoặcđang cho con theo học gia sưđể có thể tìm được trung tâm gia sư tốt nhất.

Khi con bước vào cấp 2, cha mẹ nên lựa chọn gia sư theo những môn học mà gia đình sẽ định hướng cho con theo khối họcđó như khối A: toán-lý-hoá, khối C: văn-sử-địa,..hoặc cha mẹ có thể lựa chọn gia sư căn cứ vào lực học của con, con học kém môn gì thì sẽ thuê gia sư chuyên về mảngđó.

Sự tiến bộ trong học tập của con là cả một quá trình, cha mẹ đừng vội nôn nóng muốn nhìn thấy sự tiến bộ của con trong ngày một, ngày hai mà hãy từ từ quan sát sự tiến bộ nhỏ, dần dần của con qua từng ngày.

Nên lựa chọn những gia sư có kinh nghiệm: gia sư có kinh nghiệm là những ngườiđã từng giảng dạy về những nội dung này nên nắm chắc và sâu kiến thức hơn. Gia sư có kinh nghiệm sẽ giúp các em ôn tậptheođúng quy chuẩn ra đề của Bộ giáo dục vàĐào tạo, giúp cho học sinh và phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn.

Trên đây là những chia sẻ về lưu ý chọn gia sư cấp 2 của Trung tâm gia sư Bảo Anh, hy vọng sẽ giúp được các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn một gia sư tốt và phù hợp với con em mình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Bí quyết học tốt nội dung hạt nhân vi mô