Nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh lớp 3

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 08 . 02 . 2018

Với môn tiếng Anh lớp 3, mục tiêu đề ra là học sinh sẽ cơ bản được trang bị những từ mới trong giao tiếp hàng ngày, tiếp tục chủ đề chào hỏi, mở rộng thêm phần so sánh và đi sâu hơn về ngữ pháp. Điểm thuận lợi cho các em đó là một nửa chương trình đều là luyện tập lại kiến thức lớp 1,2,vì vậy nếu bé nào học tốt ở lớp dưới thì lên lớp 3 chương trình sẽ rất nhẹ nhàng. Phần còn lại mang tính chất học thuật hơn, kiến thức phức tạp hơn có thể sẽ gây khó khăn cho các em. Để giúp con học tốt ngay từ bây giờ, không để lỗ hổng kiến thức sâu hơn theo từng năm, các bậc cha mẹ thườngđăng kí tìm gia sư tại nhà để giúp đỡ con.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín, hoạt động nhiều năm ở lĩnh vực gia sư. Qua quá trình giảng dạy, chúng tôi đã tìm ra phương pháp dạy tiếng Anh khoa học, dễ hiểu cho các bé tiểu học nói chung và học sinh lớp 3 nói riêng. Cụ thể:

- Dạy học kết hợp với những trò chơi ô chữ, giải đố bằng tiếng anh để khiến các em không cảm thấy nhàm chán và không có cảm giác nhưđang phải học mà làđang chơi một trò chơi thú vị.

- Các bé học từ mới thông qua hìnhảnh, tranh vẽ, truyện thiếunhi để kích thích trí tưởng tượng và tư duy.

- Gia sư vừa là cô giáo vừa là người bạn cùng học bài và làm bài với các con. Thường xuyên chia sẻ những câu chuyện trên lớp để biết tình hình học tập của bé.

- Môi trường học thoải mái, thân thiện nhưng cũng có những biện pháp phạt nghiêm khắc nếu các bé hư và mắc một lỗi nhiều lần.

- Gia sư không chỉ tập trung dạy kiến thức mà quan trọng hơn dạy cho các em kĩ năng và phương pháp học bài.

Đối tượng giảng dạy:

- Các bé học sinh lớp 3 trong và ngoại thành Hà Nội.

- Học sinh mất gốc, học chậm, tiếpthu kém cần được bổ trợ kiến thức cơ bản từ đầu.

- Các bé bướng bỉnh, nghịch ngợm, không chịu ngồi vào bản học, làm bài tập trên lớp nếu không có người bên cạnh hướng dẫn, nhắc nhở.

- Những em có nền tảng vững chắc rồi nhưng cha mẹ muốn con học tốt hơn nữa để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng.

Đội ngũ gia sư giảng dạy tiếng Anh lớp 3 của trung tâm:

- Các thầy cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm ở môn tiếng Anh từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông có uy tín. Cách truyềnđạt lôi cuốn, thu hút học sinh, am hiểu tâm lý các bé lớp 3.

- Các bạn sinh viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Anh tại những trường hàng đầu nhưđại học Ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học Ngoại ngữ…

- Yêu thích công việc giảng dạy và quý mến các bé học sinh. Luôn tận tâm, tận tình khi đứng lớp.

- Gia sư là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống đẹp, lành mạnh cho các bé học tập.

Học ngoại ngữ càng sớm thì càng tốt cho con em bạn, đây là điều có lẽ ai cũng hiểu rõ. Nếu các bé lỡ chưa học tốt môn này vì ham chơi, nghịch ngợm hay vì chưa có phương pháp học tập phù hợp, đừng ngần ngại, quý phụ huynh hãy gọi điện ngay cho trung tâm để được tư vấn về việc tìm gia sư cũng như mức chi phí hợp lý nhất cho gia đình mình nhé.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Tìm gia sư tiếng Anh lớp 3

Thẻ Tag
tiếng Anh , lớp 3