Nhận dạy kèm toán tại nhà

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 09 . 2018

Trung tâm gia sư Bảo Anh cung cấp đội ngũ gia sư dạy toán kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo phục vụ các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn ôn tập và nâng cao kiến thức môn toán, các em học sinh có nhu cầu tham gia các kì thi học sinh giỏi kì thi THPT QG môn toán.

Toán học được xem là môn học cơ cở cho những môn học khác. Học toán không chỉ là học về các phép tính mà còn là học cách tư duy mạch lạch, khoa học. Tuy nhiên, sự phức tạp của môn toán khiến các em gặp không ít khó khăn khi học môn học này. Lúc này, một gia sư sẽ giúp các em sâu chuỗi và hệ thống kiến thức một cách bài bản giúp các em hiểu và nhớ bài lâu hơn.

Nhận dạy kèm toán tại nhà
Nhận dạy kèm toán tại nhà

Môn toán quan trọng như thế nào?

► Toán học có mặt ở mọi lúc trong cuộc sống : Khi đếm, khi tính tiền, khi buôn bán…

► Học tốt toán sẽ học tốt văn : Môn toán sẽ giúp các em viết văn rõ ý, tránh lạc đề, luận điểm, luận cứ mạch lạc rõ rang đúng tiêu chuẩn bố cục của một bài văn.

► Học tốt toán sẽ học tốt lí, hóa : Đến 99% hiện thực cho thấy học tốt môn toán thì việc học môn Lí, Hóa rất đơn giản.

► Toán học là môn không thể thiếu trong nhà trường và nó xuất hiện trong tất cả các kì thi lớn nhỏ.

Trung tâm gia sư Bảo Anh cam kết đi đầu về đội ngũ gia sư môn toán, không chỉ giúp các em nắm vững được kiến thức cơ bản môn toán mà còn giúp các em ứng dụng môn toán trong cuộc sống. Giúp các em tự tin tham gia các kì thi và đath được kết quả cao.

Đối tượng gia sư của trung tâm Bảo Anh:

► Mọi đối tượng từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu, còn hổng kiến toán, các em có nhu cầu nâng cao kiến thức, củng cố kiến thức môn toán.

► Luyện thi cho các em tham gia các kì thi học sinh giỏi, các kì thi THPT quốc gia đại học, cao đẳng. Giúp các em đạt được thành tích cao đúng mong đợi.

Đội ngũ gia sư của trung tâm Bảo Anh

► Đội ngũ giáo viên: Là các thầy cô giáo đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT nổi tiếng với kinh nghiệm dày dạn, trình độ chuyên môn cao.

► Đội ngũ sinh viên: Là sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu cả nước như : ĐH KTQD, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương… với điểm số môn toán trong kì thi ĐH đạt từ 8 điểm trở lên, năng động, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.

Ưu điểm của trung tâm Bảo Anh:

► Được học thử 3 buổi với gia sư để chọn gia sư phù hợp với học sinh.

► Được thoải mái lựa chọn lịch học phù hợp.

► Được thiết kế lộ trình học, phương pháp học phù hợp với từng đối tượng học sinh và nhu cầu học tập.

► Được tư kiểm tra kiến thức miễn phí.

Trung tâm gia sư Bảo Anh là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. Trung tâm Bảo Anh cam kết đội ngũ giáo viên đi đầu về chất lượng , luôn quan tâm sát sao học viên để đạt được kết quả tốt nhất. Cam kết học viên không tiến bộ không lấy học phí.

Bài viết xem thêm: Sinh viên dạy kèm tại nhà

Thẻ Tag