Nhận dạy tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 08 . 02 . 2018

“Học tiếng Anh không bao giờ là thừa”-đó là nhận xét của nhiều bậc phụ huynh trong giai đoạn hội nhập hiện nay. Do vậy, cho con học thêm với gia sư tiếng Anh cấp 2 tại nhà đã không còn là hình ảnh xa lạ trong thời gian gần đây với mong muốn các em cải thiện kĩ năng nói, coi ngoại ngữ như một điểm mạnh của mình.

Mặc dù biết rằng học sinh được tiếp cận với môn học từ cấp 1 những nếu được hỏi, rấtít em dám tự tin trả lời rằng mình có thể nói tiếng Anh tự tin với thầy cô, với người nước ngoài về những chủ đề hết sức quen thuộc. Theo ý kiến của gia sư tiếng Anh giỏi tại trung tâm Bảo Anh thìđó là hạn chế và lỗi lớn của Giáo dục cũng như bản thân học sinh chưa chú trọng, chăm chỉ học tập.

Khác với những môn khoa học tự nhiên đòi hỏi học sinh phải nhanh nhạy, thông minh thì tiếng Anh chỉ cần các em chăm chỉ học tập hàng ngày là có thể cải thiện được cả bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết của mình. Đội ngũ gia sư tiếng Anh cấp 2 tại trung tâm Gia sư Bảo Anh sẽ chỉ cho các em những phương pháp học mới hiệu quả và dễ dàng hơn:

- Thay vì ngồi tại nhà viết từ mới, viết đi viết lại vài trang để rồi hôm sau lại quên thì gia sư tiếng Anh giỏi sẽ cùng học trò của mình nói chuyện, làm thành các đoạn hội thoại, trong đó có sử dụng những từ mới mà các em đang học.

- Luôn có bài tập thực hành ngay sau khi học xong lý thuyết. Các dạng bàiđa dạng từ trắc nghiệm, điền từ, viết luận…để học sinh dễ dàng thích nghi với những thay đổi của Bộ và vận dụng hết được khả năng của mình.

- Dạy học thông qua sở thích của học sinh: Nghĩa là gia sư tiếng Anh có thể để các em học cấu trúc câu qua lời bài hát, một câu nói hay trong tiểu thuyết…tuỳ vào việc các em thíchâm nhạc hay đọc sách.

- Luôn lấy học sinh làm trung tâm, cùng các em học, trao đổi thậm chí là tranh luận về những kiến thức, chủ đề liên quan đến bộ môn.

Chắc chắn các em sẽ cảm thấy hứng thú và “dễ thở” hơn nhiều khi cùng học với gia sư tiếng Anh cấp 2 tại trung tâm. Chúng tôi mong muốn có thể xây dựng một thế hệ trẻ giỏi hơn, tự tin hơn với bạn bè quốc tế.

Ngoài tiếng Anh, gia sư Bảo Anh còn có đội ngũ gia sưở nhiều bộ môn khác như toán, văn, hoá, lý…Quý phụ huynh có thể gọi trực tiếp tới trung tâm để biết thêm chi tiết và tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình nhé!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền một buổi?