Nhận thức ngôn ngữ Tiếng Anh

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 08 . 2018

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính và phổ biến ở hầu khắp các nước trên thế giới, hiện nay có đến trên 67 nước sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ song song với tiếng mẹ đẻ. Việc sử dụng thông thạo tiếng anh không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp, mở rộng quan hệ với nhiều người ở những đất nước khác nhau mà nó còn là chìa khóa dẫn bạn đến thành công trong học tập như công việc ở cả trong và ngoài nước. Nhận thức được tầm quan trọng của môn học này, các trường học đã xây dựng chương trình học Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 và đây trở thành môn thi bắt buộc trong các kì thi. Tuy nhiên học một ngôn ngữ mới là điều không hề đơn giản.

Nhận thức ngôn ngữ Tiếng Anh

Lợi ích của việc học Tiếng Anh sớm:

► Có nhiều cơ hội, thời gian học tập hơn.

► Có kết quả học tập ở trường cao hơn.

► Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên từ đó dễ dàng cải thiện các kĩ năng nghe nói đọc viết ( Đặc biệt độ tuổi học tiếng Anh tốt nhất là 4-10 tuổi).

► Rèn luyện phản xạ, phát âm đúng chuẩn ngay từ đầu.

► Tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh.

 ► Có cơ hội học tập và cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Những khó khăn trong việc học Tiếng Anh:

► Làm sao để rèn luyện được tốt cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết?

► Làm sao để tự tin giao tiếp tiếng anh?

► Làm sao để nắm chắc các kiến thức ngữ pháp?

► Làm sao để ghi nhớ được nhiều từ vựng?

Đội ngũ gia sư của trung tâm Bảo Anh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Với phương châm không chỉ giúp các học viên thông hiểu Tiếng Anh mà còn giúp học viên sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thống thứ 2.

Điều đặc biệt khi lựa chọn gia sư của trung tâm Bảo Anh:

► Các bạn sẽ được các giáo viên chỉ dạy tận tình, luyện tập từng kĩ năng với hệ thống bài tập chi tiết, phong phú, đa dạng.

► Tìm ra phương pháp học phù hợp với trình độ vủa từng học sinh, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản và sử dụng thành thạo tiếng anh trong các kì thi lớn nhỏ.

► Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh với điều kiện học tập giao tiếp trực tiếp 1 thầy 1 trò.

► Giải đáp kịp thời, nhanh chóng những thắc mắc của học viên.

► Hệ thống giáo viên là các thầy cô, các bạn sinh viên tại các trường đại học danh tiếng như đại học Ngoại Ngữ, đại học Ngoại Thương, đại học Hà Nội, đại học Kinh tế Quốc dân.... đạt điểm 8 môn Tiếng Anh trở lên trong kì thi THPT quốc gia. Khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt, kiến thức ngữ pháp chắc chắn, chuyên sâu.

► Cập nhật kịp thời, nhanh chóng các dạng bài tập, các hình thức thi mới.

Tiếng Anh là bộ môn không thể bỏ qua trong xã hội hiện nay. Vì vậy hãy học Tiếng Anh sớm nhất có thể để có nhiều cơ hội tốt trong học tập và công việc. Trung tâm bảo Anh cam kết cung cấp hệ thống gia sư Tiếng Anh chất lượng, tin cậy giúp bạn cải thiện, nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.