Những điều gia sư chuyên Toán cần có

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 01 . 2018

Từ lâu, cụm từ gia sư tại nhà đã trở thành rất quen thuộc đối với những gia đình đang có con em đi học. Thấu hiểu được việc học hành của con ngày càng nhiều, hơn nữa khối lượng kiến thức và bài tập ngày càng một nâng cao do đó việc có một gia sư tại nhà hướng dẫn con học là rất cần thiết đặc biệt là gia sư toán.Khi kết thúc năm học lớp 9, các em học sinh bắt đầu thi chuyển cấp và có định hướng rõ ràng hơn cho khối học mà mình sẽ theo đuổi. Có rất nhiều bạn lựa chọn thi vào chuyên toán, đây là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh.

 Nhằm giúp cho con mình có thể thực hiện được ước mơ thì trong phần lớn các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn một gia sư chuyên toán về dạy cho con. Hiện nay, khi mà số lượng trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều, chất lượng và dịch vụ ngày một tăng khiến phụ huynh rất hoang mang trong việc lựa chọn gia sư cho con. Trung tâm Gia sư Bảo Anh với độingũ gia sư chuyên toán, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh hài lòng. Khi cho con theo học các thầy cô tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh để ôn thi vào chuyên toán thì các bậc phụ huynh sẽ thấy rõ sự khác biệt trong đội ngũ gia sư của chúng tôi so với các trung tâm khác như sau:

- Nắm chắc kiến thức toán học cơ bản và nâng cao: Các em học sinh thi vào chuyên toán thường có học lực khá và giỏi, do đóđòi hỏi các thầy cô và các bạn sinh viên trong hệ thông Trung tâm Gia sư Bảo Anh là những người có kiến thức rộng và sâu, sẵn sàng giảiđáp mọi thắc mắc của học sinh về toán học ngay buổi học.

- Khả năng truyền tải nội dung bài học tốt: với nhiều năm kinh nghiệm gia sư kèm theo tính luôn mày mò, đổi mới phương pháp giảng dạyở từng thờiđiểm và từng đối tượng học sinh, với nghiệp vụ sư phạm tốt và lòng yêu nghề các thầy cô và các bạn sinh viên luôn cố gắng mang lại cảm hứng và truyền tải nội dung bài học sao cho học sinh nhanh tiếp cận, hiểu bài và dễ nhớ nhất.

- Có khả năng rèn cho học sinh tính tự học: bước vào tầm tuổi này thì các em học sinh cần rèn luyện tính tự lập, tránh sựỷ lại, do đó khi cho con học theo gia sư tại nhà thì các em sẽ được thầy cô hướng dẫn cách phân bổ thời gian học tập một cách hợp lý, biết căn trình thời gian làm bài đểđạt hiệu quả nhất trong kỳ thi.

- Luyên tâm huyết, nhiệt tình đối với học sinh: với niềm say mê và yêu nghề các thầy cô và các bạn sinh viên chuyên toán luôn tận tâm, nhiệt tình với học sinh, sẵn sàng dạy thêm giờ để giúp học sinh ôn bài tốt nhất. Hơn nữa, thường xuyên cho các em tiếp cận những đề thi vào chuyên toán để các em nắm bắt được cấu trúc đề đểôn thi sao cho hiệu quả nhất.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được gia sư chuyên toán tốt nhất cho con mình.

Chúc các em thi tốt và thành công.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Làm sao học hình học không gian tốt