Tại sao nên cho trẻ em học tiếng Anh sớm

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 26 . 01 . 2018

Tiếng anh là một ngôn ngữ được sử dụng khá phổ biến hiện nay đặc biệt là trong thời buổi xu thế hội nhập quốc tế ngày càng gia tăng thì tiếng anh ngày càng trở nên cấp thiết. Là các bậc làm cha mẹ, ai cũng muốn con mình được hưởng những điều tốt đẹp nhất, muốn con có một tương lai tương sáng nhất chính vì vậy, cho con học tiếng anh ngay từ đầu là một trong những quyết định khá đúng đắn của các bậc phụ huynh.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt là ở cấp tiểu học, các thầy cô và các bạn sinh viên gia sư của Trung tâm Gia sư Bảo Anh nhận thấy trẻ em có thể tiếp thu hơn 1 ngoại ngữ cùng một lúc, bên cạnh đó những kiến thức mà các em tiếp thu sẽ tự nhiên nhất, ngay thơ nhất chính vì vậy việc cho con học tiếng anh từ sớm là một điều rất quan trọng

- Khi học tiếng anh từ sớm con bạn sẽ có chiến lược học ngôn ngữ này giống như ngôn ngữ mẹ đẻ, sẽ gắn bó cùng em suốt cuộc đời chính vì vậy học tiếng anh trong giai đoạn này sẽ giúp con bạn tiếp nhu nhanh hơn, có hứng thú học tập hơn.

- Khi cho con học tiếng anh từ sớm đặc biệt nếu cha mẹ nói tiếng anh tốt hoặc cho con học gia sư ngay từ đầu thì khả năng phát âm đúng và chuẩn ngữ điệu rất cao, giúp con bạn tránh khỏi những lỗi phát âm cơ bản mà hiện nay khá nhiều người Việt ta mắc phải.

- Trẻ em học tiếng anh từ sớm sẽ kích thích quá trình tư duy của trẻ, giúp con bạn tiếp thu các kiến thức nhanh nhẹn hơn, trẻ có thể học tiếng anh thông qua các quá trình hoạt động của cuộc sống thường ngày, thông qua cuộc trò chuyện của bố mẹ, các thầy cô gia sư,.. giúp công việc học tập của bé diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn rất nhiều.

- Bộ não trẻ em có một khả năng đặc biệt dành cho việc nắm bắt ngôn ngữ và khả năng này suy giảm dần theo thời gian do các thay đổi trong quá trình phát triển não bộ do đó việc cho trẻ học tiếng anh ngay từ đầu sẽ là một cơ hội giúp cho con bạn có được nền tảng kiến thức ngoại ngữ vững chắc ngay từ đầu tạo điều kiện vững bước cho những trải nghiệm khi trẻ lớn lên.

Nếu các bậc phụ huynh chưa tự tin với khả năng phátâm tiếng anh chuẩn và muốn tạo cho con mình một môi trường học ngoại ngữ cho con tốt nhất, thân thiện nhất có thể liên hệ tới Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ là các thầy cô gia sư chuyên anh nhiều năm kinh nghiệm và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trườngĐại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc sẽcùng con bạn xây dựng nền móng vững chắc để giúp trẻ thực hiện được ước mơ của mình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư có nên cho học sinh làm thử đề thi tiếng Anh trước hay không?