Thuê gia sư giỏi dạy kèm tại nhà Hà Nội

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 08 . 04 . 2018

Kính  chào quý phụ huynh và các bạn học sinh, với nhiều năm nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, giáo viên tại trung tâm. Gia sư Bảo Anh chúng tôi nhận thấy rằng việc dạy kèm tại nhà là cách thức tốt nhất để nhanh chóng cho thấy được sự tiến bộ của học sinh và đưa các bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Thuê gia sư giỏi dạy kèm tại nhà Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà, không mất thời gian công sức của cả phụ huynh và học sinh, chúng tôi luôn tìm đến và cộng tác với các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Hà Nội: Đại học Sư phạm Hà Nội; Đại học Ngoại ngữ; Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Đại học Kinh tế Quốc Dân....  Nhằm tạo đội ngũ gia sư đa dạng về độ tuổi, chúng tôi còn tạo điều kiện để các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có thành tích xuất sắc từ các trường Đại học nổi tiếng có cơ hội giảng dạy, điều này sẽ giúp quý phụ huynh có nhiều sự lựa chọn nhất.

Gia sư tại trung tâm đa dạng về tất cả các bộ môn, các cấp học, hội tụ đầy đủ các kĩ năng và phẩm chất cần thiết:

+ Gia sư dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 ở tất cả các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa...

+ Phương pháp giảng dạy phù hợp với mọi đối tượng học sinh nhất là học sinh lười học, mất gốc.

+ Tận tình giảng dạy để học sinh nắm được kiến thức cơ bản và nâng cao.

+ Có quá trình theo dõi kết quả và đánh giá học sinh, trao đổi thường xuyên với phụ huynh về tình hình học tập.

+ Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt.

Đến với trung tâm Gia sư Bảo Anh, quý phụ huynh sẽ yên tâm với đội ngũ giáo viên giảng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu và tư vấn cho quý phụ huynh, các bạn học sinh những thầy cô giỏi nhất. Với phương châm “Sự tiến bộ của học sinh là trách nhiệm – nghĩa vụ của chúng tôi”, trung tâm hân hạnh được thắp sáng tri thức trên mỗi học trò.

Xem thêm: Gia sư toán lớp 10 tại Hà Nội

Thẻ Tag
thuê gia sư