Tìm gia sư cho học sinh cấp 1

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 10 . 09 . 2018

Gia đình bạn có con đang theo học các trường cấp 1, bạn lo lắng cho khả năng học tập của con hay bối rối vì sự đổi mới chương trình đào tạo hiện nay. Bất kể vấn đề của bạn là gì xin bạn hãy đến với trung tâm gia sư Bảo Anh, chúng tôi sẽ dốc hết sức mình để xóa tan nỗi lo của bạn.

Tìm gia sư cho học sinh cấp 1Tìm gia sư cho học sinh cấp 1

Vì sao cần thuê gia sư dạy học cấp một tại nhà cho con.

► Các bé con từ mẫu giáo khi bước vào cấp một sẽ thật sự bước vào môi trường học tập mới, các con sẽ bỡ ngỡ, chưa quen với cách học, vẫn còn ham chơi, chưa chú trọng đến bài vở.

► Phương pháp dạy học mới đang dần được đưa vào chương trình của học sinh tiểu học, tiêu biểu nhất là cách đánh vần, cách tập viết, tập làm quen với ngôn ngữ Tiếng Việt,… Với sự đổi mới này cộng thêm sự xuất hiện của bốn bộ SGK mới, phụ huynh sẽ lúng túng khi không nắm được cách dạy học cho con.

⇒ Vì vậy, việc thuê những gia sư có khả năng dạy học chuyên sâu mới là phương pháp tối ưu nhất để phát triển việc học cho các con học sinh cấp một.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc này, trung tâm gia sư Bảo Anh xin được giới thiệu  dịch vụ gia sư dạy kèm cấp một tốt nhất của chúng tôi như sau:

► Đội ngũ gia sư là những sinh viên đang theo học tại các trường: đại học sư phạm Hà Nội, đại học giáo dục, đại học Thủ đô,... với các khoa giáo dục tiểu học, giáo dục đặc biệt,.. được học tập từ các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành giáo dục sẽ mang đến những phương pháp dạy học đúng cách và đạt kết quả cao.

► Vì trong bậc giáo dục Tiểu học các bé học sinh sẽ có tâm sinh lí, suy nghĩ riêng vậy nên  gia sư sẽ có các cách dạy đặc biệt cho các con.

► Đối với các con cấp một học yếu, gia sư sẽ giúp lấy lại gốc kiến thức cơ bản, sau đó sẽ dạy các con các bài tập nâng cao khác.

► Trung tâm chúng tôi nhận dạy đa dạng các môn học cho các bé từ lớp 1 đến lớp 5: Rèn chữ đẹp, tập đọc, tập viết chuẩn bị vào lớp 1, ngồi kèm cùng con học mỗi tối,..

► Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Bảo Anh là những người tận tình, chu đáo, luôn sát sao với việc học tập của các con. Luôn tạo cho các con những giây phút học tập vui vẻ, bổ ích.

► Ngoài ra, gia sư còn dạy cho con những kỹ năng học tập, cách trang trí trình bài vở để các bé cấp một được vở sạch chữ đẹp.

Với những thông tin về dịch vụ gia sư như trên, khi quý vị phụ huynh tìm đến với gia sư Bảo Anh chúng tôi xin cam kết:

► Đảm bảo chất lượng học của các con. Học sinh yếu, kém sẽ cải thiện trình độ học tập một cách nhanh nhất.

► Học thử hai buổi miễn phí, học phí từ 120k/ ca/ 2 tiếng.

► Phụ huynh luôn nắm được tình hình học tập của con từ gia sư, các bé cấp một sẽ không còn cảm thấy khó khăn với sự đổi mới kiến thức như hiện nay.

Đối với dịch vụ gia sư dạy kèm cho học sinh cấp 1 tại nhà, trung tâm chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm, tin tưởng lên hàng đầu. Chính vì vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gia sư ở gia sư Bảo Anh. Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy cấp một cho con xin vui lòng liên hệ: 0979.271.260 cô Hà

Bài viết xem thêm: tìm gia sư lý lớp 11