Tìm gia sư dạy môn Sinh

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 15 . 09 . 2018

Các bậc phụ huynh và các con học sinh kính mến, từ xưa đến nay, trở thành một bác sĩ chữa bệnh cứu người vốn là nghề nghiệp mơ ước của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, muốn trở thành một bác sĩ giỏi, mỗi em học sinh không thể nào lơ đi tầm quan trọng của việc học bộ môn sinh học khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường. Bài viết của trung tâm gia sư Bảo Anh dưới đây được viết để dành cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm gia sư dạy kèm môn sinh cho con em mình tại nhà.

Tìm gia sư dạy môn SinhTìm gia sư dạy môn Sinh

Những học sinh nào cần được thuê gia sư đến ôn luyện môn sinh tại nhà:

Những con học sinh học kém không nắm được kiến thức và theo kịp bài trên lớp.

Những con học sinh bị điểm số môn sinh học kéo tụt bảng điểm nên cần thuê gia sư đến dạy kèm để nâng cao thành tích học tập trong nhà trường.

Đặc biệt, đối tượng có nhu cầu tìm gia sư đến dạy học nhiều nhất là những con học sinh muốn thi vào chuyên sinh các trường cấp ba hay các con muốn thi khối B vào các trường đại học y trên khắp cả nước: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, Học viện Quân Y 103,..

Các con cấp ba lựa chọn tổ hợp môn KHTN để xét thi tốt nghiệp.

Để đáp ứng nhiều nhu cầu dạy kèm môn sinh tại nhà như trên, gia sư ở trung tâm Bảo Anh có gì:

Đội ngũ gia sư là những sinh viên, giáo viên có kiến thức chuyên môn cao hiện đang theo dạy trên khắp các trường ở thành phố Hà Nội hay có kết quả thi các khối A, B vào các trường đại học từ 25 điểm đổ lên.

Phương pháp dạy học của gia sư là tránh học thuộc, học vẹt mà tập trung quan trọng vào việc giải các bài tập khó, các loại bài tập liên quan đến di truyền, biến dị tổ hợp,...

Có nhiều bộ đề thi để các con rèn luyện kiến thức của mình: bộ đề ôn thi đại học các năm, bộ đề kiến thức cơ bản trong nhà trường,…

Trung tâm nhận dạy kèm tất cả các con học sinh có nhu cầu học môn sinh học từ lớp 6 đến lớp 12 với mọi yêu cầu của phụ huynh.

Để phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vào kết quả học tập của con em mình, trung tâm gia sư Bảo Anh xin cam kết:

Điểm số học tập của con sẽ tiến bộ sau 10 đến mười lăm buổi học.

Trong suốt quá trình học, phụ huynh có thể thoải mái thay đổi gia sư để phù hợp với nhu cầu của học sinh.

Các con được kiểm tra kiến thức ngay từ buổi đầu học với gia sư, từ đó gia sư sẽ xây dựng lộ trình học tập của riêng con.

Học thử hai buổi miễn phí, học phí phù hợp so với chất lượng dạy học.

Các con học sinh yêu quý, thành tích học tập tiến bộ của các con chính là món quà tuyệt vời nhất đối với mỗi bạn gia sư. Chính vì vậy, gia sư ở Trung tâm Bảo Anh luôn ân cần, tận tuỵ để kèm cặp các con đến nơi đến chốn. Quý vị phụ huynh nào có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm môn Sinh học tại nhà cho con xin vui lòng liên hệ đến trung tâm gia sư Bảo Anh để được tư vấn.

Xem thêm: dạy gia sư môn toán lớp 6