Tìm gia sư dạy tại nhà ở Gia Lâm

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 03 . 09 . 2018

Gửi đến các bậc phụ huynh đang sinh sống ở khu vực Gia Lâm Hà Nội: Các bậc phụ huynh quan tâm đến tình hình học tập của con nhưng không thể đưa con đi học xa nhà? Hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Gia sư Bảo Anh để được tư vấn và sắp xếp một bạn gia sư đến kèm tại nhà cho con.

Tìm gia sư dạy tại nhà ở Gia Lâm

Gia Lâm là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Ở đây các trung tâm dạy kèm, các lớp học thêm chất lượng tốt chưa có nhiều. Nếu muốn đảm bảo một chương trình giáo dục tốt cho con, các bậc phụ huynh buộc lòng phải đi xa, đi sang các khu vực trung tâm khác. Đây là điều bất lợi cho các gia đình đang sinh sống ở khu vực Gia Lâm hay các bậc phụ huynh có công việc bận rộn.

Hiểu được nỗi lòng cha mẹ và muốn nâng cao thành tích học tập của con, Trung tâm Gia sư Bảo Anh đã đào tạo sẵn đội ngũ gia sư đến dạy kèm tại nhà cho các con học sinh ở khu vực Gia Lâm.

Những lợi thế khi thuê gia sư đến dạy kèm tại nhà:

Phụ huynh sẽ tích kiệm được thời gian và công sức đi lại.

Các con sẽ được kèm cặp theo một chương trình riêng biệt Sao cho phù hợp với năng lực và trình độ nhận thức của các con.

Con sẽ không còn cảm thấy áp lực tự ti khi thua kém các bạn trên lớp.

Gia sư ở trung tâm Bảo Anh có những ưu điểm sau:

Đội ngũ gia sư giỏi đến từ các trường đại học hàng đầu như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH  Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, Học viện Báo chí và tuyên truyền,…

Gia sư có thể nhận dạy kèm tất cả các môn toán, lý, hóa, văn, ngoại ngữ,.. cho học sinh từ lớp một đến lớp 12.

Phương pháp dạy dễ hiểu, khoa học, logic sẽ tạo hứng thú học tập cho các con.

Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu và am hiểu tâm lý học sinh.

Đặc biệt đội ngũ gia sư ở trung tâm Bảo Anh rất đông đảo, có thể thuận tiện di chuyển đến mọi khu vực ở Gia Lâm, Hà Nội.

Khi phụ huynh tìm đến với trung tâm gia sư Bảo Anh, chúng tôi xin cam kết:

Thành tích học tập của con sẽ tiến bộ rõ rệt và cuối kỳ học.

Các con được học thử hai buổi miễn phí nếu thấy không phù hợp có thể thay đổi gia sư.

Gia sư có tác phong chuyên nghiệp luôn đi đúng giờ, soạn giáo án trước mỗi giờ giảng dạy.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gia sư ở trung tâm Bảo Anh, rất mong quý vị phụ huynh tham khảo và liên hệ đến trung tâm để tìm được gia sư tốt nhất đến dạy kèm tại nhà ở khu vực Gia Lâm, Hà Nội cho các con học sinh.

Thẻ Tag
tìm gia sư