Tìm gia sư hoá học cho con như thế nào là hiệu quả nhất?

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 01 . 2018

Làm sao có thể tìm được gia sư hoá học phù hợp cho con mình là câu hỏi được khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hoá học là môn học các em được tiếp xúc muộn nhất, hoá học không thực sự khó và phức tạp như các em nghĩ. Tuy nhiên, không phải em học sinh nào cũng học tốt được môn hoá học này nếu ngay từ ban đầu tiếp xúc với môn học không có phương pháp học thích hợp, không có sự quan tâm, hướng dẫn kĩ lưỡng.

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư hoá học chuyên nghiệp là những thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Sư Phạm,.. là những người luôn nhiệt huyết với công việc, luôn mong muôn mang lại những tiết học bổích nhất cho học sinh.

Trong những năm qua, đội ngũ gia sư chuyên hoá của Trung tâm gia sư Bảo Anh đã giúp đỡ rất nhiều thế hệ các em học sinh có được sự vươn lên vượt bậc trong môn hoá học. Và để giuaps các bậc phụ huynh có thể tìm được gia sư hoá học phù hợp nhất cho con mình thì gia sư Bảo Anh xin đưa ra những tiêu chí sau:

- Gia sư hoá học phải là người nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao:gia sư hoá học giỏi là gia sư có thể sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của học sinh ngay tại trên lớp để giúp các em có thể thực sự hiểu bài. Gia sư nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao sẽ có khả năng giúp các em nắm chắc nền kiến thức hiện tại, biết mở rộng những nội dung cần thiết mà các em cần và nên có như vậy sẽ giúp học sinh nâng cao năng lực hơn rất nhiều.

- Biết cách chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có cho các em: gia sư giỏi là những người không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn biết cách chia sẻ những kinh nghiệm mình có để giúp các em vận dụng trong quá trình học tập. Những kinh nghiệm của người từng học, từng trải thực sự rất hữuích đối với các em.

- Sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho học sinh: gia sư giỏi là gia sư cần đủ cả “tâm” và “tầm”. Gia sư sẵn sàng dạy thêm giờ để giúp các em thực sự hiểu bài, kiên nhẫn giảng dạy đến khi các em thực sự hiểu và hiểu rõ nội dung của bài học.

- Biết cách năm bắt tâm lý: gia sư cần là người biết nắm bắt tâm lý của học sinh, nhanh chóngđánh giá được năng lực học tập của các em để có thể tìm được phương pháp học tập tốt nhất tuỳ thuộc vào đối tượng học sinh. Gia sư cần biết cách thay đổi phương pháp dạy phù hợptheo từng thờiđiểm năng lực học tập của học sinh để có thểđạt được hiệu quả cao nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Anh nhận gia sư hoá học từ lớp 8 đến lớp 12, ôn thi học sinh giỏi, kì thi Quốc gia,.. sẽ luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất, sánh bước cùng các em trong quá trình vươn tới ước mơ của mình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Làm thế nào để học sinh yêu môn Toán?