Tìm gia sư luyện viết chữ đẹp cho con học lớp 1

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 02 . 02 . 2018

“Nét chữ, nết người”- khi nhìn vào chữ viết của người khác ta có thể đánh giá cơ bản về tính tình, sự kiên nhẫn, tỉ mỉ của người đó. Do vậy, ngay từ khi mới bước vào lớp 1, các bậc cha mẹđã nhanh chóng rèn cho con cách luyện viết sao cho đẹp, cho ngay ngắn. Ngoài ra, với mong muốn bé được thực hành nhiều hơn, đa số quý phụ huynh đêu tìm gia sư luyện chữ đẹp cùng học với con.

Gần đây trung tâm Gia sư Bảo Anh thường nhận được các cuộcđiện thoại chia sẻ của nhiều gia đìnhvề việc: Tại sao tôi dạy con cách viết chữ hoa, chữ thường mà lên lớp cô giáo phê bình trong vở bé là chưa học bài kĩ dù chữ con đã tương đốiđẹp rồi! Hoặc vấn đề: Tôi dạy mãi con không chịu nghe, viết nguệch ngoạc thôi, tôi không biết làm thế nào...Vâng, thứ quý phụ huynh, gần như 100% gia đình có béđi học lớp 1 đều rơi vào tình trạng như vậy vàđó cũng chính là một trong những lý do bạn cần thuê gia sư giỏi tại nhà.

Bên cạnh đó còn phải kể đến:

- Chương trình giáo dục thay đổi do vậy, dĩ nhiên cách dạy của phụ huynh không còn phù hợp nữa.

- Nhiều cha mẹ không có phương pháp dạy khoa học; khi con lơđãng, không tập chung thì to tiếng, quát nạt thậm chíđánh mắng khiến bé càng sợ học hơn.

- Dạy luyện viết chữ đẹp cần sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, cần thời gian lâu dài không thể ngày một ngày hai là được-đây là điều mà không phải phụ huynh nào cũng có.

- Những bạn gia sư luyện viết chữ đẹp bậc tiểu học là người có kinh nghiệm, đi dạy lâu năm, cập nhật được những mẫu viết hoa, viết thường nhanh nhạy, đảm bảo con bạn học đúng, học nhanh.

- Ngoài ra, gia sư tại nhà của trung tâm Bảo Anh đều là những người trẻ, tâm huyết, sẵn sàng cầm tay chỉ cho bé từng nét cong nét thẳng.

Chữ viết là cái đi theo các em suốt cuộc đời, nếu khi còn bé không rèn kĩ thì lớn lên hầu như không có khả năng thay đổi. Cha mẹ học sinh cũng cần hết sức chúý cùng gia sư tại nhà để nhắc nhở, kèm cặp bé. Nên khuyến khích, động viên hơn là quở trách vì dù sao các em vẫn còn rất nhỏ, rất ham chơi.

Số điện thoại đường dây nóng của trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn mở và sẵn sàng tiếp nhận mọi chia sẻ, đóng góp từ phía phụ huynh. Hãy sớm gọi cho chúng tôi để cùng trao đổi nhé!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Cách dạy văn cho học sinh yếu