Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 08 . 02 . 2018

Trẻ em giống như những mầm non vậy. Mầm có được chăm sóc, khoẻ mạnh mới phát triển thành cây xanh, to lớn, ra hoa, kết quả được. Giáo dục con trẻ cũng giống như trồng cây vậy, phải uốn nắn ngay từ ban đầu. Lớp 1 là lứa tuổi các bé còn chập chững bước vào môi trường mới với thầy cô mới, bạn bè mới, kỉ luật mới. Ở lứa tuổi này cũng là lúc các em học tập, bắt chước bạn bè, thầy cô rất nhanh. Theo một số nghiên cứu khoa học, trong giai đoạn này, các bé học ngoại ngữ sẽ tự nhiên và hiệu quả hơn so với người trưởng thành.

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của nó. Hiểu được điều đó, nhiều bậc cha mẹ đã chúý cho con học tốt tiếng anh ngay từ năm lớp 1. Đây là việc làm đúng đắn và cần thiết cho tương lai của các em sau này. Tuy nhiên, vì quá sốt sắng mà nhiều người cho con học tràn lan ở rất nhiều nơi, kết quả là tiền mất mà trình độ tiếng anh của con không hề tiến bộ. Lý do chủ yếu là vì các bé còn nhỏ, nếu không có người chỉ dạy chi tiết, tỉ mỉ các em rất dễ sao lãng và mải chơi. Cách tốt nhất là cha mẹ nên tìm một gia sư tiếng anh lớp 1 tại nhà giúp đỡ con. Khi đó, con vừa có người kèm cặp, giảng dạy từ kiến thức cơ bản nhất, vừa giám sát nghiêm ngặt quá trình học của con.

Hiểu được sự cần thiết phải có đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 1 giúp đỡ các bé và giải quyết lo lắng của các bậc cha mẹ, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã mời được những thầy cô giáo giỏi, những bạn sinh viên có kinh nghiệm dạy các bé lớp 1 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình. Phương pháp dạy học sinh lớp 1 của gia sư Bảo Anh hoàn toàn khác biệt và khoa học, đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng của con bạn:

- Gia sư không chỉ tập trung dạy kiến thức mà quan trọng hơn dạy cho các em kĩ năng và phương pháp học bài.

- Dạy học kết hợp với những trò chơi ô chữ, giải đố bằng tiếng anh.

- Các bé học từ mới thông qua hình ảnh, tranh vẽ, truyện thiếu nhi để kích thích trí tưởng tượng và tư duy.

- Gia sư vừa là cô giáo vừa là người bạn cùng học bài và làm bài với các con.

- Môi trường học thoải mái, thân thiện nhưng cũng có những biện pháp phạt nghiêm khắc nếu các bé hư và mắc một lỗi nhiều lần.

Và quan trọng hơn cả, gia sư tiếng anh lớp 1 tại trung tâm Gia sư Bảo Anh là những ngườiđam mê việc dạy học, yêu trẻ con và luôn tận tâm với công việc. Đây có lẽ mới là những phẩm chấtđẹp nhất mà gia sư lớp 1 cần có. Hãy cùng chúng tôi nâng niu và nuôi dưỡng mầm non với các bạn, chờ ngày chúng nở hoa khoe sắc.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh giỏi tại Hà Nội