Tìm gia sư tiếng Anh lớp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 08 . 02 . 2018

Sau khi học xong chương trình tiếng Anh lớp 2, các em học sinh sẽ nắm chắc cách thức chào hỏi, chữ số, màu sắc, hỏi về thời tiết và giao tiếp cơ bản những chủ đề gần gũi trong cuộc sống như bạn bè, gia đình, hàng xóm…Đây không phải là yêu cầu quá cao bởi những phần kiến thức này đa số là nhào nặn lại từ chương trình lớp 1. Tuy nhiên, với tính ham chơi của trẻ con, sau một đợt nghỉ hè dài, các bé không học bài thường xuyên thì việc đánh mất kiến thức là điều dễ hiểu.

Do vậy, với đa số học sinh, lên lớp 2 đồng nghĩa với việc học lại từ đầu. Cũng hiểu được điều đó, các bậc cha mẹ thường tìm thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con từ đầu năm để đảm bảo chúng bắt kịp chương trình khi vào học chính.

 

 

Trải qua quãng thời gian làm việc lâu dài, được sự tin tưởng của nhiều gia đình, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã thu hút được đội ngũ gia sư tiếng Anh có trình độ cao, giàu kinh nghiệm:

► Thầy cô giáo chuyên dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông.

► Những giáo viên nổi tiếng luyện thi tiếng Anh ở nhiều trung tâm, có kinh nghiệm giảng dạy học sinh cuối cấp, ôn thi học sinh giỏi, thi quốc gia, tốt nghiệp, đại học…

► Các bạn sinh viên trẻ, năng động, được đào tạo bài bản về ngôn ngữ trong nhiều trường đại học top đầu cả nước như đại học Ngoại thương, Hà Nội, Quốc gia…

Mục tiêu và phương pháp dạy cho các em học sinh lớp 2:

A> Mục tiêu:

Bổ trợ kiến thức cho các bé, hệ thống lại kiến thức từ lớp 1 có liên quan, truyền cảm hứng về tình yêu ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Loại bỏ những bỡ ngỡ, rụt rè khi học sinh phát âm tiếng anh, hình thành cơ bản 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Đảm bảo các bé lấy lại kiến thức đã mất và tiến bộ nhanh.

B> Phương pháp giảng dạy:

► Lấy học sinh làm trung tâm, gia sư hướng dẫn và để các em thực hành là chủ yếu. Mỗi buổi luôn cố gắng sao cho tổng thời gian học sinh được sử dụng tiếng Anh thực sự là nhiều nhất.

► Kết hợp giữa chơi và học, những trò chơi thú vị bao giờ cũng cuốn hút các bé hơn. Không tạo cho bé áp lực và cảm giác như đang ngồi trên bàn học nữa, thay vào đó bé được chơi giải ô chữ, “ai là người có trí nhớ tốt hơn? ”, “ai tinh mắt hơn”…Bên cạnh đó, gia sư cũng khuyến khích học sinh học qua tranh ảnh, âm thanh, các câu chuyện cổ tích hay những bài hát vui nhộn.

► Chú trọng vào sách giáo khoa, đây là tài liệu chính thống và chuẩn nhất của Bộ, do vậy, giúp các bé nắm chắc kiến thức cơ bản ở đây trước mới có thể dần dần học nâng cao hơn và sâu hơn.

► Luôn có những buổi kiểm tra, tổng kết lại sau một tháng học tập liên tục. Bởi nếu không, các em sẽ lại quên và mất nhiều thời gian học lại. Động viên nếu bé tiến bộ, đồng thời cũng phê bình những phần chúng chủ quan bỏ qua hoặc còn lười biếng, nghịch ngợm.

Ngoài tiếng anh lớp 2, Gia sư Bảo Anh còn cung cấp dịch vụ gia sư cho tất cả những bộ môn khác từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, đại học…cam kết về chất lượng và đầu ra. Quý phụ huynh có con em cần được giúp đỡ, hãy liên lạc ngay với trung tâm để được tư vấn và nhanh chóng tìm ra giải pháp hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà