Tìm gia sư tiếng Anh lớp 3

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 08 . 02 . 2018

Trong chương trình học lớp 3, tiếng anh được đánh giá không phải môn học quá khó. Các em sẽ học những kiến thức cơ bản liên quan đến các chủ đề khác nhau, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nếu ngay từ ban đầu các bé lơ là, ham vui bỏ quên việc học thì khi lên lớp cao hơn sẽ rất khó cho các con theo kịp bạn bè. Lớp 3 cũng như lứa tuổi tiểu học, các em còn chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học, còn ham chơi và không có kỉ luật rõ ràng. Cha mẹ và thầy cô phải là những người luôn bên con, động viên và giúp đỡ con học tập. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn nên không phải ai cũng có đủ thời gian chỉ bảo chi tiết từng môn cho con.

Khi đó, việc tìm một gia sư tiếng anh lớp 3 tại nhà cho con là điều cần thiết. Trung tâm Gia sư Bảo Anh tại Hà Nội làđơn vị lâu năm, có uy tín, được hàng nghìn gia đình tin tưởng tưởng trong suốt thời gian qua. Với môn tiếng anh, trung tâm có đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 3 chuyên môn cao, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà. Đó là:

- Các thầy, cô giáo đến từ các trường tiểu học, trung học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội có trình độ sư phạm cao.

- Bên cạnh đó là những bạn sinh viên thuộc khối ngành sư phạm tiểu học và các bạn chuyên ngữ của Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội… tâm huyết, nhiệt tình, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà hiệu quả, dễ hiểu.

Gia sư tiếng anh lớp 3 sẽ dạy con bạntheo những phương pháp sau để đảm bảo các em tiếp thu và hiểu bài nhanh nhất, không quên:

- Gia sư không chỉ tập trung dạy kiến thức mà quan trọng hơn dạy cho các em kĩ năng và phương pháp học bài.

- Dạy học kết hợp với những trò chơi ô chữ, giải đố bằng tiếng anh.

- Các bé học từ mới thông qua hìnhảnh, tranh vẽ, truyện thiếu nhi để kích thích trí tưởng tượng và tư duy.

- Gia sư vừa là cô giáo vừa là người bạn cùng học bài và làm bài với các con.

- Môi trường học thoải mái, thân thiện nhưng cũng có những biện pháp phạt nghiêm khắc nếu các bé hư và mắc một lỗi nhiều lần.

Học từ năm lớp 3, lớp 2 hay thậm chí là lớp 1 cũng không bao giờ quá sớm. Ngay từ bây giờ, hãy cho con bạn học thật tốt tiếng anhbằng cách tìm một gia sư giỏi, tâm huyết, yêu trẻ tại trung tâm Gia sư Bảo Anh. Với phương pháp dạy như trên, chúng tôi cam kết con bạn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn. Quý phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tâm để được tư vấn và chọn được gia sư phù hợp nhất với con mình nhé.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Tìm gia sư tiếng Anh lớp 2