Tìm gia sư tiếng Anh lớp 4

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 08 . 02 . 2018

Cho con học với gia sư tiếng Anh tại nhà đã không còn là xa lạ với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những nhà sinh sống tại thành phố lớn như Hà Nội. Với tính chất công việc ngày càng nhiều và phức tạp, hầu hết các bậc cha mẹ ngày nay ít có thời gian bên con, chỉ bảo cho con. Chính vì vậy ngay từ khi con còn học tiểu học, nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Anh giỏi để kèm cặp, giúp đỡ bé đã trở lên rất cần thiết hơn bao giờ hết.

Đối với chương trình lớp 4 nói riêng, trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà chuyên, giàu kinh nghiệm. Đểđảm bảo chất lượng giảng dạy vàđápứng được nguyện vọng của quý phụ huynh, của các em học sinh, ngay từ việc tuyển chọn gia sư tại nhà đầu vào, trung tâm cũngđưa ra những yêu cầu khắt khe cho các bạnđăng kí làm gia sư:

- Gia sư tiếng Anh tiểu học nói chung và lớp 4 nói riêng trước hết phải là người có đạo đức tốt, yêu thích công việc dạy học và quý mến các em học sinh.

- Khả năng chuyên môn tốt, giao tiếp cơ bản ổn, phát âm chính xác, không ngọng. Nắm rõ chương trình tiếng Anh lớp 4, từng đi dạy gia sư tại nhà.

- Có trách nhiệm trong công việc, đảm bảo về sự tiến bộ của học trò. Thông báo trung thực, chính xác hàng tháng với phụ huỵnh.

Song song với đó, gia đình cũng cố gắng tạo điều kiện và phối hợp với gia sư để đảm bảo kết quả tốt nhất cho bé:

- Thúc giục con học bài và làm bài tập về nhà. Bên cạnh đó yêu cầu bé ngồi vào bàn học theo giờ cố định trong một ngày để tạo thói quen từ sớm.

- Chuẩn bị không gian học tập tập trung, sáng tạo. Vì bé còn nhỏ, thường bị xao lãng và chúý bởi nhữngồnào xung quanh nên cha mẹ cần chúý thêm về vấn đề này nhé!

- Mua đầy đủ sách giáo khoa, sách bài tập và tài liệu tham khảo có liên quan để việc học của con thuận lợi nhất.

- Thường xuyên trao đổi với gia sư tại tiếng Anh để nắm rõ tình hình học tập và có thay đổi phù hợp.

Với sự kết hợp chặt chẽ giữ phụ huynh và gia sư cùng với việc bé chăm chỉ luyện tập hàng ngày, chắc chắn tiếng Anh sẽ không còn là bộ môn khó khăn nữa!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh lớp 3