Tìm gia sư vật lý cho con như thế nào hiệu quả nhất

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 01 . 2018

Ngày nay, khi cha mẹ ngày càng bận rộn với công việc không thể quản lý hết được việc học của con mình, một số phụ huynh thì không có đủ khả năng giảng dạy kiến thức cho con nên đã quyết định lựa chọn cho con học theo gia sư tại nhà.

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư vật lý chuyên nghiệp là các thầy cô đến từ những trường THCS và THPT uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Sư Phạm, Đại học Kinh tế Quốc dân,.. là những gia sư luôn nhiệt tình, chu đáo, luôn mong muốn mang lại những buổi học vật lý tốt nhất cho tất cả các em học sinh. Trong thời gian qua, đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Bảo Anh đã giúp đỡ rất nhiều các bạn học sinh có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập môn vật lý vàđạt kết quả cao trong học tập.

Hiện nay, số lượng Trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều khiến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín và gia sư tốt cho con mình. Để giúp các bậc phụ huynh có được lựa chọn gia sư lý tốiưu nhất thì Trung tâm gia sư Bảo Anh xin đưa ra một vài tiêu chí lựa chọn gia sư sau:

- Là những người yêu nghề: gia sư vật lý hướng dẫn cho con cần là những người thực sự yêu nghề, bởi chỉ khi yêu nghề thì người dạy mới có thể truyềnđạt những kiến thức, kĩ năng bản thân có một cách tâm huyết nhất cho tất cả các em học sinh. Gia sư yêu nghề sẽ sẵn sàng dạy thêm giờ, kiên trì giảng đến khi nào học sinh hiểu mới dừng lại.

- Gia sư là những người nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao về môn vật lý: gia sư ngoài cần nắm những kiến thức cơ bản còn cần có cả kiến thức nâng cao bởi như vậy mới có khả năng trả lời mọi thắc mắc của học sinh ngay tại buổi họcđó giúp các em thực sự hiểu bài. Hơn nữa, việc nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao sẽ giúp gia sưôn luyện trong kì thi cho các em tốt hơn vàđạt được hiệu quả cao hơn.

- Luôn mong muốn tìm cách truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các em học sinh: gia sư giỏi là gia sư không chỉ dừng lạiở những kiến thức mình có hiện tại mà luôn mong muốn tìm kiếm những phương pháp giảng mới, những cách giải toán mới cho các em học sinh thân yêu.

- Luôn khuyến khích học sinh có tinh thần tự giác trong học tập: gia sư giỏi là gia sư biết cách khuyến khích học sinh tích cực học tập thông qua những lời khen, động viên đúng thờiđiểm. Những lời khuyên mặc dùđơn giản nhưng có tác động rất lớn tới sự rèn luyện và phát triển cho các em học sinh.

Trên đây là những lưu ý mà trung tâm gia sư Bảo Anh đưa ra khi lựa chọn gia sư vật lý tại nhà cho con. Nếu các bậc phụ huynh cònđiều gì thắc mắc có thể gọiđiện đến Trung tâm gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Những câu hỏi mà cha mẹ cần trả lời trước khi thuê gia sư cho con