Tìm giáo viên dạy Tiếng Anh ở Quận Hoàn Kiếm

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 01 . 09 . 2018

Gia đình bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận Hoàn Kiếm, bạn đang băn khoăn không tìm được trung tâm tiếng anh tốt nào cho con ? Với đội giáo viên đông đảo, chất lượng cao trên mọi khu vực , Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh xin gửi đến các bậc phụ huynh đội ngũ giáo viên chuyên dạy kèm môn tiếng anh tại nhà cho con ở khu vực Hoàn Kiếm , Hà Nội.

Tìm giáo viên dạy Tiếng Anh ở Quận Hoàn KiếmTìm giáo viên dạy Tiếng Anh ở Quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm : khu vực cần nhiều sự giao tiếp bằng Tiếng Anh nhất thủ đô

Quận Hoàn  kiếm là một trong những quận trọng điểm, có nhiều di tích lịch sử , nhiều điểm đến hấp dẫn của TP Hà Nội , với lưu lượng du khách nước ngoài cao đây sẽ là cơ hội tốt để con bạn có điều kiện giao lưu học hỏi trau dồi ngoại ngữ. Đến với trung tâm Bảo Anh con bạn sẽ được trang bị nền tảng kiến thức cơ bản, tự tin , giao tiếp tốt bằng tiếng anh và sẵn sàng giao lưu,  hội nhập với bạn bè năm châu.

Đối tượng mà Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh hướng đến là ai ?

Học sinh, sinh viên, người đi làm đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hoàn Kiếm  muốn trau dồi khả năng tiếng anh để giao tiếp .

Học sinh học kém Tiếng Anh muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà.

Những gia đình không thuận tiện khi cho con đi học tiếng anh ở các khu vực xa hay không tìm được giáo viên phù hợp với con em mình.

Nắm được đặc thù khu vực Hoàn Kiếm và nhu cầu của các phụ huynh, Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh xin được gửi đến các bậc phụ huynh học sinh đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà như sau :

Các giáo viên đều đang theo dạy ở các trường cấp ba , đại học có tiếng trên khắp TP Hà Nội

Các giáo viên có tuổi nghề cao, nghiệp vụ tiếng anh chuyên sâu có thể đảm bảo thành tích vượt trội cho các em học sinh theo học.

Tùy theo nhu cầu của gia đình, giáo viên tiếng anh của Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh có thể dạy nhiều chương trình : dạy ngữ pháp căn bản, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh cho học sinh mất gốc, luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOELF iBT, IELTS , TOEIC …

Khi lựa chọn dịch vụ giáo viên dạy tiếng anh tại khu vực Hoàn Kiếm phụ huynh hoàn toàn yên tâm

Giáo viên luôn soạn giáo án trước các buổi học, có lộ trình phù hợp cho mọi đối tượng học sinh

Có thể thay đổi giáo viên trong suốt quá trình học .

Học phí phù hợp so với chất lượng giảng dạy.

Trên đây là những thông tin về giáo viên Tiếng Anh tại Trung Tâm gia sư Bảo Anh,nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại khu vực Hoàn Kiếm xin vui lòng liên hệ: 0979.271.260

Bài viết xem thêm: Tìm gia sư tại Hà Nội