Tìm giáo viên tiểu học cho con

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 02 . 03 . 2018

Việc tìm giáo viên tiểu học dạy tại nhà cho con là điều không hề đơn giản với nhiều gia đình hiện nay. Bởi số lượng phụ huynh muốn nhờ cậy đến giáo viên quá đông dẫn đến tình trạng thầy cô không thể giúp đỡ được hết. Do vậy cứ khi năm học mới bắtđầu, cha mẹ lại chạy ngược xuôi, lo lắng đến mất ngủ vì kết quả học tập của con. Đứng trước thực trạng đó, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã mời được nhiều giáo viên tiểu học giỏi, tâm huyết, kịp thời giúp đỡ gia đình và các bé.

Tiểu học là cấp bậc quan trọng nhất, đây là thời gian con bạn hình thành tư duy và phản xạ nhạy bén. Có thể nói rằng, trong 5 năm cấp 1, nếu bé được đào tạo và rèn luyệnở môi trường tốt, kĩ năng và kiến thức được trau dồi thì đây sẽ là bàn đạp mạnh mẽ để con bạn phát triển trong tương lai.

Trung tâm gia sư Bảo Anh gồm những thầy cô giảng dạy tiểu học lâu năm, có kinh nghiệp, luôn kịp thời cập nhật những chương trình mới, yêu cầu mới của Bộ giáo dục. Bên cạnh đó, thầy cô là người nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý của học sinh và giúp đỡ các em từ những điều cơ bản nhất, kiên nhẫn giảng giải tới khi học trò thực sự hiểu mới thôi. Giáo viên cũng nắm chắc tiến độ chương trình trên lớp, học phần nào, yêu cầu những gì, kiểm tra hay không…sẽ là lợi thế lớn để bé ôn tập và dành được điểm số cao hơn.

Bên trên là một số nét về gia sư tại trung tâm. Dưới đây là phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu mà con bạn sẽ được tiếp cận:

- Đi từ bài học trong sách giáo khoa trước. Đặc biệt với học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 sẽ tập trung vào rèn chính tả, tậpđọc và tập làm tính thành thạo trước. Sau đó mới giao thêm bài tập bên ngoài, nâng cao hơn.

- Dạy các em cách tư duy logic thay vì yêu cầu học thuộc lòng, học vẹt. Bởi hiểu bản chất của vấn đề bé sẽ nhớ lâu hơn và không quên.

- Theo dõi sát sao và liên tục nhắc nhở do ở độ tuổi này học sinh chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học, ham chơi và dễ hờn dỗi.

- Thường xuyên giao bài tập về nhà, kết hợp với phụ huynh để đánh giá, nhận xét sự tiến bộ của bé. Có những thay đổi phù hợp nếu cần thiết.

Như vậy, các ông bố bà mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng khi gửi gắm con em mình tại trung tâm. Kết quả ngày càng tiến bộ của con bạn sẽ phản ánh rõ thực lực, niềm đam mê và tâm huyết của đội ngũ gia sư tại trung tâm chúng tôi.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Tìm gia sư tiếng Anh là giáo viên