Trung tâm gia sư giỏi uy tín chất lượng tại Hà Nội

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 03 . 2018

Đã bao lâu bạn chưa quan tâm, sát sao tình học học tập của con em mình, bạn muốn biết rõ hơn về tình hình học tập của chúng nhưng lại không có thời gian, hay là bạn nhận được lời nhắc nhở từ các thầy cô giáo dạy con em trên lớp, tất cả đều khiến ta lo lắng về thành tích và khả năng học tập của lũ trẻ.

Trung tâm gia sư giỏi uy tín chất lượng tại Hà Nội

Điều đó khiến bạn nghĩ tới việc tìm cho các con một người gia sư có năng lực, phù hợp với trình độ và khả năng nhận thức của con mình. Nhưng bạn lại hết sức phân vân vì không biết nên tìm gia sư ở đâu và bằng cách nào để tìm được một gia sư có uy tín, vừa có trình độ văn hóa lẫn trình độ đạo đức để trao gửi lại việc kèm cặp lũ trẻ cho mình.

Nhưng trên khu vực Hà Nội lại có rất nhiều trung tâm gia sư đang hoạt động và bạn không biết nên tìm gia sư ở trung tâm nào cho phù hợp, hãy để chúng tôi chỉ giúp bạn.

Trung tâm gia sư uy tín trước tiên phải là một trung tâm được tổ chức, thành lập và hoạt động có nguyên tắc bài bản, có đội ngũ gia sư hoàn thiện với trình độ đã được kiểm định cùng với sự đa dạng về kiến thức giảng dạy đối với mọi lứa tuổi. Đi cùng với đó là chất lượng chuyên môn của các gia sư, khả năng truyền đạt và bồi dưỡng kiến thức được tạo nên cho các học viên trong quá trình học tập lâu dài từ đó tạo nên sự hài lòng, tín nhiệm của các bậc phụ huynh. Chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu để tạo nên sự uy tín.

Nhận thấy “chất lượng” là yếu tố hàng đầu tạo nên sự “uy tín” nên trong quá trình xây dựng Trung tâm, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều trong quá trình chọn lọc gia sư chất lượng cao. Vì thế ở thời điểm hiện tại, Trung tâm chúng tôi đã có khoảng 1000+ giáo viên đã có kinh nghiệm dạy từ 3 năm trở nên, một số giáo viên đến từ các trường đại học, trường học nổi tiếng trong thành phố và khoảng 4000+ gia sư sinh viên có thành tích tốt,trưởng thành từ các trường chuyên hoặc các trường đại học nổi tiếng như đại học Y Hà Nội, đại học Bách Khoa, đại học Khoa học tự nhiên.... với khả năng nhận thức cao và có cách truyền đạt kiến thức rất hiệu quả.

Đó là đặc điểm nổi bật nhất của Trung tâm Gia sư Bảo Anh tạo nên đẳng cấp của Trung tâm so với một số Trung tâm khác.

Ngoài ra Trung tâm chúng tôi còn có một số ưu điểm nổi bật khác đó là:

► Bạn có thể học thử miễn phí từ 1 đến 3 buổi và thoải mái tìm cho mình một người gia sư phù hợp

► Phương pháp giao tiếp và truyền đạt kiến thức của gia sư khá linh hoạt , khả năng đánh giá năng lực và tìm kiếm lỗ hổng trong kiến thức nhanh nhậy từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục rất hiệu quả.

► Luôn lắng nghe ý kiến của học viên và động viên, khơi gợi cảm hứng học tập trong con người họ.

Tất cả những ưu điểm đó đã tạo nên chất lượng, sự tin tưởng lâu dài của quý bậc phụ huynh để trao gửi việc dạy dỗ con trẻ mình. Và đó là sự khác biệt của Trung tâm so với những trung tâm khác trên đại bàn Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng. Hãy để những uy tín, chất lượng của chúng tôi giúp bạn nâng cao kiến thức cho các học viên, giúp họ vươn tới tầm cao mới của tri thức. Cảm ơn quý phụ huynh và các bạn đã dành thời gian đón đọc.

Xem thêm: Tìm kiếm gia sư cấp 1 tại Hà Nội