Xoay quanh việc thuê gia sư cho học sinh cấp 1 – Nên hay không?

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 03 . 2018

Bậc tiểu học thường nhận được nhiều sự quan tâm của gia đình vì ở các con còn có sự bỡ ngỡ, lo lắng. Khi các con dần tập làm quen với các nề nếp của nhà trường, rời khỏi sự bao bọc của bố mẹ, không ít học sinh còn chưa thích nghi được với môi trường học tập nên dẫn đến mất căn bản, lười suy nghĩ.

Xoay quanh việc thuê gia sư cho học sinh cấp 1 – Nên hay không?

► Bố mẹ nào cũng muốn con cái mình học tập tốt, tuy nhiên không phải đứa trẻ nào cũng có khả năng tiếp thu được trọn vẹn kiến thức của thầy cô giáo. Chắc hẳn không ít bố mẹ đã từng kiểm tra bài vở của con cái, và thấy ngạc nhiên khi tại sao một bài tập dễ thế này, một phép tính đơn giản như vậy mà con mình không làm được?

► Một số phụ huynh cũng đã giành thời gian để quan tâm, để kèm cặp con trẻ nhưng vẫn cảm thấy con mình như “Vịt nghe sấm”, vấn đề là cách giảng dạy của mọi người không phù hợp với cách tiếp thu của con trẻ. Vậy nên việc tìm đến một gia sư để kèm cặp cho các em là điều cần thiết.

Gia sư sẽ tạo dựng cho con một nền tảng kiến thức vững chắc từ cấp 1, giúp con học vững, đọc viết thông thạo, tính toán giỏi. Thậm chí qua quá trình học tập ở trường và trong môi trường dạy kèm sẽ giúp con nhanh chóng nắm bắt kiến thức và trưởng thành hơn. Các em sẽ bắt đầu thấy hứng thú hơn trong học tập, tạo nền tảng tốt cho quá trình học tập cấp 2, cấp 3.

Các ưu điểm khi lựa chọn gia sư tiểu học tại trung tâm Bảo Anh:

► Được kèm cặp kĩ lưỡng, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời. Khác với khi học ở trên lớp, nhiều kiến thức các em có thể chưa nắm bắt được kịp nay sẽ được đội ngũ gia sư Bảo anh hướng dẫn riêng một cách tận tình, kỹ lưỡng.

► Được tăng cường làm bài tập, thực hành, sửa bài tập kĩ lưỡng đến khi học sinh hiểu mới thôi, từ đó giúp kết quả học tập tiến bộ nhanh hơn.

► Giảm thiểu các rủi ro về giao thông vì các em không cần phải đi xa, thay vào đó gia sư sẽ là người di chuyển đến tận nơi dạy bảo các em. Từ đó tiết kiệm được thời gian cũng như công sức cho học sinh hay phụ huynh.

► Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt, nếu học sinh bận có thể sắp xếp lại với gia sư, từ đó không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học thường.

Với đội ngũ gia sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm với vốn kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với từng em học sinh đã đào tạo ra một thế hệ tài đức vẹn toàn. Đội ngũ gia sư cấp 1 tại Trung tâm gia sư Bảo Anh luôn đề cao sự tiến bộ của từng học sinh mà chúng tôi đào tạo.

Xem thêm: Trung tâm Gia sư Bảo Anh, nơi trao gửi sự yên tâm cho bạn!